Đầu tư và xây dựng phân khúc biệt thự cao cấp

Với phương thức xây dựng, hoàn thiện và chuyển giao dưới hình thức “chìa khóa trao tay”, mỗi dự án xây dựng hoàn thành là một kiệt tác kiến trúc tuyệt vời của đội ngũ kỹ sư, giám sát, công nhân Hùng Trang. Bắt đầu từ khâu thiết kế kiến trúc, đến thi công triển khai đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, đúng thiết kế kiến trúc, ngân sách và an toàn trong thi công.

XD

Villa Quận 2

THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ

Thi công xây dựng là bước quan trọng biến các ý tưởng thiết kế độc đáo thành sản phẩm thực, cũng là giai đoạn gặt hái thành quả của đội ngũ kiến trúc, kỹ sư. Do đó, mặc dù với bản vẽ thiết kế kiến trúc tốt, nhưng bước thi công không đảm bảo được chất lượng thì công trình đó cũng không được xem như là đã đạt chuẩn và các tiêu chí chất lượng, dịch vụ đã đề ra. Vì vậy, Hùng Trang rất chú trọng đảm bảo các tiêu chuẩn, kỹ thuật thi công, chất liệu thi công trong từng hạng mục dù là nhỏ nhất; cùng với đội ngũ công nhân/thợ thi công lành nghề luôn cần mẫn trong công việc, Công ty chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ và cũng không kém phần độc đáo.

Cam kết của Hùng Trang với Quý khách hàng:

  • Công trình luôn đảm bảo chất lượng
  • Thi công đảm bảo đúng tiến độ, đúng mẫu thiết kế đã thống nhất
  • Chí phí xây dựng tiết kiệm với hiệu quả và thẩm mỹ tối ưu

 

CÁC DỰ ÁN THI CÔNG XÂY DỰNG TIÊU BIỂU

Sự chuyên nghiệp của Hùng Trang không chỉ nằm ở khâu thiết kế và thi công công trình. Khi liên hệ chúng tôi, khách hàng sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp còn thể ở dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Do đó, Hùng trang luôn nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng qua các dự án đã thi công xây dựng.

XD 2